FLOREL – THE SCENT YOU NEED

Tại FLOREL, chúng tôi cung cấp các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao với mùi hương mang đặc trưng phương Đông, nhắm đến những trải nghiệm và mong muốn tạo dấu ấn riêng của người dùng.

Phải yêu lắm vùng đất này, người ta mới tạo được những mùi hương nước hoa đặc trưng cho nó mà không ít trong số đó đã trở thành bất hủ trong lòng giới mộ điệu mùi hương. Và ngay tại Việt Nam cũng có một đội ngũ mà phải yêu lắm vùng đất này mới tâm huyết tạo nên một nơi để gửi gắm những mùi hương Phương Đông đầy lôi cuốn – đặt tên là FLOREL.

About Us

Sứ mệnh Florel

Với FLOREL, chúng tôi khát khao truyền tải vẻ đẹp và tinh hoa văn hóa phương đông đến người tiêu dùng thông qua việc cung cấp các sản phẩm mùi hương chất lượng đẳng cấp quốc tế mang đặc trưng vùng Viễn Đông.

Những mùi hương phương Đông quyến rũ tại FLOREL

Bên cạnh đó, FLOREL mang sứ mệnh góp phần thay đổi nhận thức và thói quen sử dụng nước hoa của người tiêu dùng Việt, giúp họ gia tăng niềm tự hào đối với thương hiệu Việt qua đó xây dựng cộng đồng tiêu dùng vững mạnh trên cơ sở đào tạo, tin tưởng và sẻ chia.

Cốt lõi Florel

Là thương hiệu Việt, FLOREL tự hào mang đến những sản phẩm mùi hương chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, khuyến khích người tiêu dùng tạo dấu ấn cá nhân với những mùi hương thời thượng từ phương Đông. FLOREL sang trọng, hiện đại nhưng vẫn không quên tôn vinh những nét đẹp văn hóa, đề cao những giá trị độc đáo, tinh tế và không kém phần huyền bí len lõi trên vùng đất phương Đông.