Florel đem đến dòng sản phẩm nước hoa pha chế với nhiều mùi hương, được chiêm nghiệm, sáng tạo phù hợp với con người, khí hậu Việt Nam.

Thương hiệu nước hoa Florel với mong muốn đem đến dòng sản phẩm Design Perfume riêng của người Việt về cả giá thành lẫn chất lượng. Được thành lập vào cuối năm 2019, Florel bắt đầu những bước đi tuy gian nan nhưng vẫn vững chắc trong hành trình khởi nghiệp.

Florel là một trong những cửa hàng nước hoa pha chế tại Việt Nam.

Sứ mệnh hoạt động

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Florel đã xác định rõ sứ mệnh hoạt động của thương hiệu là đem đến dòng Design Perfume rất riêng của người Việt về cả giá thành lẫn chất lượng, đồng thời đánh thức sự bí ẩn quyến rũ của mỗi người bằng cách để họ tự trải nghiệm và ghi đậm dấu ấn cá nhân lên trên mỗi lọ nước hoa. Florel hiểu để tìm được mùi hương phù hợp với bản thân thì bạn cần có sự trải nghiệm với chúng.

Florel đã và đang bước từng bước chậm mà chắc, gửi tới khách hàng những trải nghiệm thú vị và riêng biệt khi tới trải nghiệm pha chế nước hoa tại showroom của Florel.

Florel có nhiều loại nước hoa với hương thơm đặc trưng.

Tầm nhìn và mục tiêu phát triển

Florel cố gắng và nỗ lực hết mình để đưa thương hiệu nước hoa của người Việt đến tay người dùng, đi đôi với khẩu hiệu “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Ông Trần Thanh Kiên cho biết, Florel mang tới cho người dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất, đạt chuẩn chất lượng nhất. Các dịch vụ tư vấn mua và chăm sóc khách hàng của Morra cũng được âm để khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi đến với cửa hàng.